Bii o ṣe le ka Ihinrere ni ile

Anonim

Ibeere ti bi o ṣe le ka ihinrere ti ile, kii ṣe tuntun nikan, ṣugbọn lati Kristiani pẹlu iriri nla. Nigba miiran o le jẹ awọn iṣoro kekere, nitorinaa yẹ ki o mu pẹlu iwulo kikun.

Bii o ṣe le ka Ihinrere ni ile 5080_1

Fun imọran, wọn yipada si awọn alufaa tabi o n wa idahun ninu awọn iwe pataki. Ohun elo ti o wa ni isalẹ yoo ṣe iranlọwọ lati gba idahun ti o tọ ki o fipamọ akoko iyebiye.

Awọn iṣoro ni idagbasoke mimọ ti mimọ

Wa ohun ti o duro de ọ loni - horoscope kan fun oni fun gbogbo awọn ami zodiac

Bibẹrẹ kika, ọpọlọpọ ṣe akiyesi ẹya ti o nifẹ. Bi ẹni pe eniyan kan gbiyanju lati pa ọrọ naa yarayara, ko ṣiṣẹ. Nigbami o kan gige sinu oorun, pẹlu eyiti ko rọrun lati ja. O n ṣawari awọn inira kan. Kini lati ṣalaye eyi? Awọn alufagbãgbọ pe eyi ni idiwọ ti awọn ẹmi èṣu kọ, loju Ọlọrun, bẹrẹ si Kristiẹni.

Idanwo gbọdọ bori, ati lẹhinna agbara ati ẹwa ti ihinrere yoo ṣii ṣaaju ki oluka ti o nira ni kikun. Ninu awọn eniyan ti o ni ibatan, iru awọn iṣoro bẹẹ fẹrẹ ko dide, bi wọn ti lagbara ni ẹmi ati igbagbọ ti ṣiṣi wọn. Eyikeyi idanwo ati awọn iṣoro ti o wa ni idiwọ ti o ba ṣafihan resistance ati ki o so awọn akitiyan folti kan kan.

Nipa ibẹrẹ ti kika iwe, o jẹ dandan lati sunmọ, sisọ gbogbo awọn ero odi, fifalẹ inu ina, yọ kuro lati awọn ọran kekere pupọ ati awọn iṣeeṣe. Nikan lẹhin pe idagbasoke ti awọn oju Mimọ yoo ṣaṣeyọri.

Awọn ofin akọkọ ti kika Ihinrere

Awọn iwuwasi kan wa ti onigbagbọ gbọdọ tẹle nigbati kika awọn ọrọ ihinrere.

  1. O jẹ dandan lati ka igba akọkọ lati erunrun si erunrun. Lakoko afilọ atẹle si iwe naa, o le ni yiyan olubasọrọ awọn oju-iwe ati awọn iwe.
  2. Kika awọn kọja ti o duro.
  3. Imọye ti wa ni imukuro.
  4. Ko si awọn agbara kankan si kika nigbagbogbo.
  5. O ko le ṣe idiwọ nipasẹ awọn ohun ajeji: TV, orin, awọn ijiroro ati bẹbẹ lọ.

Nipasẹ ọpọlọpọ awọn ibeere ti awọn onkawe si, a ti pese ohun elo "orhododu kalẹnda" fun foonuiyara kan. Gbogbo owurọ iwọ yoo gba alaye nipa ọjọ lọwọlọwọ: Awọn isinmi, awọn ifiweranṣẹ, awọn ọjọ ijọba, awọn adura, owe.

Ṣe igbasilẹ ọfẹ: Orthododox kalẹnda ọjọ 2020 (wa lori Android)

Iwọnyi ni awọn ofin ti o gba gbogbo wọn, ṣugbọn awọn arosọ wa ti o nifẹ si. Nipa wọn ni isalẹ.

Ni afikun si ibeere ti kika

Diẹ ninu awọn gbagbọ pe ti o ba ya obinrin fun iwadi Ihinrere, o yẹ ki o wa ni imura ati ti a wọ ni agbara ati ti a bo pẹlu ori. Awọn miiran jiyan pe ni ile yii ko wulo.

Ranti gbogbo iwe-mimọ fun kika atunto ni eyikeyi ọran kii yoo ṣiṣẹ, o dara lati ka ju gbiyanju lati mu ṣiṣẹ ni iranti tabi rọpo adura.

Ti nkan ba jẹ eyiti ko ṣe akiyesi ninu awọn ọrọ, ko ṣe pataki lati yọ si nitori eyi. Pẹlu kika tuntun tuntun ni iwaju eniyan, diẹ sii ati timotimo ati diẹ sii yoo ṣii. Nigba miiran, lati ni oye gbogbo itumo ti kika, o tọ lati wo awọn onitumọ. Awọn iwe iru bẹ wa. O jẹ dandan lati lo gba laaye nipasẹ ile ijọsin.

Bii o ṣe le ka Ihinrere ni ile 5080_2

Bii o ṣe le ka Ihinrere lojoojumọ

Kii ṣe aṣiri si ẹnikẹni ti eniyan nigbagbogbo bẹbẹ fun Ọlọrun nikan ni awọn iṣoro ati awọn iṣoro pe aye yẹn ṣafihan nigbakan. Ni otitọ, kika iwe-mimọ yẹ ki o kọwe. O jẹ dandan lati gbiyanju fun deede ti eto kan.

Bibẹrẹ kika Ihinrere ni ile, o jẹ dandan lati tọju gbogbo ọrọ pẹlu gbogbo iṣawari. Loye pe ni ọwọ rẹ kii ṣe iwe arinrin nikan, ṣugbọn Ifihan Ọlọrun.

O ti wa ni niyanju lati ka lori awọn ipin, i.e.. siwaju ju dara julọ lati ka ori naa patapata, laisi idiwọ ati laisi nija iṣẹ lori idaji. Ti akoko ba gba laaye, o dara lati bẹrẹ ọjọ rẹ lati kika ati ipari nigbamii.

Nigbati oju-iwe ti o kẹhin ba ka, o nilo lati bẹrẹ lẹẹkansi. Pẹlu kika kika tuntun ti awọn gbolohun mimọ, Kristiani n gba awọn agbara ti ẹmi tuntun, o ṣii iyẹn tẹlẹ.

Awọn igbimọ aabo

O jẹ dandan lati tẹsiwaju lati iwulo inu inu ti onigbagbọ inu, ṣugbọn o dara julọ lati pẹlu kika itumọ tuntun, pẹlu awọn iwe mimọ ti ile-iṣẹ. Awọn ẹya meji dara julọ lati awọn iṣe ati Ihinrere kan.

Pẹlu ibẹrẹ ti ifiweranṣẹ nla, o gbọdọ ṣe igbiyanju paapaa diẹ sii. O ṣe pataki julọ lati ṣe akiyesi awọn agbaye, ninu eyiti eyiti ọjọ ori-ipakẹyin ti Kristi ti wa ni sọ. Ikunra rẹ, cpcifixes, ajinde. Diẹ sii ju deede lati ṣe ni ọsẹ ti n kọja.

Ewo wo ni a ka

Ibeere ti iduro, duro tabi joko kika Ihinrere si awọn alufaa nigbagbogbo. Aṣayan pipe, nitorinaa, nigbati o ba waye duro. Fun apẹẹrẹ, Sema Slobodskaya niyanju lati duro, ati ṣaaju ki o to bẹrẹ, rii daju lati kọja ni akoko kan. Ni kete ti ilana kika ti pari opin, a nilo lati fi agbelebu lẹẹkansi ni igba mẹta.

Ti eniyan ba wa ninu awọn idi oriṣiriṣi jẹ joko, aisan tabi ti rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi, lẹhinna o rẹwẹsi yẹ ki o jẹ bojumu, laisi awọn ẹsẹ ti o rekọja tabi awọn ẹsẹ ti o rekọja si ara wọn. Pilar ti a mọ daradara ti philat ti a mọ daradara pe o dara julọ lati ronu lori Oluwa ni ipo ijoko, ju awọn ẹsẹ rẹ, daradara ṣe afihan ibeere naa.

O le jẹ ṣaaju ṣiṣi iwe kan, ka adura to nbí. Lẹhin ti pari, wọn tun n ṣe awọn adura, ṣugbọn eyi ko wulo muna, ṣugbọn nikan ni ibeere ti onigbagbọ pupọ julọ. O yẹ ki o ka ọgbọn ati kii ṣe ni iyara.

Bii o ṣe le ka Ihinrere ni ile 5080_3

Bii o ṣe le ka Ihinrere ni ile pẹlu awọn ọmọde

Igbega ọmọ si iṣowo ti o tayọ yii jẹ daradara ni pataki bi tete bi o ti ṣee. Sibẹsibẹ, o yẹ ki o gba diẹ ninu awọn ọrọ iwuwo ati gbogbo awọn fọọmu gbayi diẹ sii. Ọna yii jẹ aṣiṣe.

Kika kika awọn iwe agba agba, ṣugbọn ti ọmọ ba ni anfani lati gbọ, o dara lati ra deede deede fun awọn ọrọ atọwọdọwọ awọn ọmọde. Bayi wọn le ra wọn ni diẹ ninu awọn ile itaja ile.

Lati awọn ọjọ akọkọ o jẹ dandan lati jẹ ki o ye pe eyi kii ṣe idanilaraya lẹgbẹẹ, ṣugbọn ọrọ pataki. Ma ṣe ṣiju ọmọ pẹlu awọn iwọn nla. O dara lati so mọ ni awọn ipin kekere.

Ka siwaju